BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN THỦ ĐỨC - SỰ CHUYỂN MÌNH THỨC GIẤC

Trong những năm gần đây, giá trị bất động sản Quận Thủ Đức liên tục tăng cao trở thành nơi thu hút đầu tư của nhiều công ty/ tập đoàn bất động sản đầu tư. Dân cư đổ về quận Thủ Đức ngày càng đông, lý do vì sao? 

 

Bất động sản Quận Thủ Đức – Sự chuyển mình “thay da đổi thịt” - Opal Riverside ( Đất Xanh Group)  

VỊ TRÍ VÀNG, ĐẶC BIỆT CỦA CÁC DỰ ÁN QUẬN THỦ ĐỨC

 
Quận Thủ Đức nằm trong dự án quy hoạch Đô thị trí thức và Công nghệ cao với mức đầu tư khá cao, trong thời gian sắp tới với dự án quy hoạch này quận Thủ Đức sẽ hoàn toàn trở mình thay đổi một diện mạo hoàn toàn khác. Thêm vào đó là dự án của Samsung “Samsung CE Complex” – dự án sản xuất điện tử với mức đầu tư 1.4 tỷ đồng vào khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh được dự đoán sẽ càng đánh thức tiềm năng phát triển của các dự án Quận Thủ Đức.
 
Kết quả hình ảnh cho opal riverside thủ đức
 

“MẸ THIÊN NHIÊN” ƯU ĐÃI BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN THỦ ĐỨC

 
“Mẹ thiên nhiên” đã rất ưu đãi quận Thủ Đức khi cả quận Thủ Đức là một gò đất khá cao, cao hơn mực nước biển khoảng từ 5 đến 14 m. Nhờ đặc điểm này mà sự lên xuống của thủy triều không hề ảnh hưởng đến khu vực này. Thêm vào đó, quận Thủ Đức được bao quanh bởi sông Sài Gòn, sông Tắc, sông Đồng Nai, sông Ông Nhiêu,… Mạng lưới sông ngòi chằng chịt như vậy đã góp phần tạo nên khí hậu mát mẻ quanh năm của khu vực này. Bất động sản Quận thủ Đức cũng nhờ thế mà hưởng trọn mọi lợi thế.
 
 

CƠ SỞ HẠ TẦNG, HỆ THỐNG GIAO THÔNG THUẬN LỢI, TIỆN ÍCH CỦA QUẬN THỦ ĐỨC


Hệ thống giao thông của quận Thủ Đức và các quận huyện trung tâm khác được kết nối nhờ tuyến đường Xa Lộ Hà Nội, hơn thế nữa là hầm Thủ Thiêm, đại lộ Nguyễn Văn Đồng, tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu Sài Gòn 2 kết nối với trung tâm quận 9, đường Vành Đai 3 Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch,… Những tuyến đường này sẽ là những con đường huyết mạch, giúp cư dân tại quận Thủ Đức dễ dàng di chuyển đến các quận huyện, tỉnh thành khác. Đặc biệt là tuyến xe Metro – Đại học Quốc gia vào trung tâm thành phố với mức đầu tư lên đến 47.320 tỷ đồng với chất lượng cao, vô cùng thuận lợi cho các bạn sinh viên.
 
 
 
Trong thời gian gần đây, có rất nhiều dự án chung cư cao cấp, xây dựng nhà ở, văn phòng kinh doanh tại đây. Đó cũng chính là minh chứng cho việc giá cả nhà đất, giá thuê nhà, văn phòng tại đây không ngừng tăng cao. Quận Thủ Đức đang ngày càng trở nên nhộn nhịp, đời sống người dân nơi đây cũng ngày càng sung túc hơn.
  

Dường như quận Thủ Đức đang, đã và sẽ nhận rất nhiều ưu đãi từ vị trí đến cơ sở hạ tầng. Chính vì vậy, việc bất động sản Quận Thủ Đức chuyển mình thức giấc cũng không làm mọi người bất ngờ bởi lẽ sự thay da đổi thịt này là hoàn toàn có chiến lược. Đây chắc chắn sẽ là một nơi lí tưởng để làm văn phòng làm việc, thí nghiệm hay sinh sống. Hãy nhanh tay mua nhà hay chung cư tại khu vực này ngay khi giá trị bất động sản vẫn chưa tăng quá cao.
Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin về bất động sản Quận Thủ Đức, chúng tôi rất sẵn sàng được tư vấn giúp quý khách hàng chọn mua được căn hộ ưng ý.
Thông tin liên ̣:  

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH
daohuuloc12@gmail.com
0937753739
 
 

Các tin khác