TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH GROUP

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch Vụ Đất Xanh Miền Nam

Giới Thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch Vụ Đất Xanh Miền Nam

Giới thiệu


 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ
ĐẤT XANH MIỀN NAM

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam thành lập 15/01/2010, nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tổng công ty Đất Xanh đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

Đặc biệt Đất Xanh Miền Nam mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “An cư lâu dài-đầu tư vững chãi”

Ngoài hoạt động kinh doanh, Đất Xanh Miền Nam còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động từ thiện định kỳ như: thăm và tặng quà các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn, đấu giá từ thiện… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH MIỀN NAM trực thuộc TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH GROUP  là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Tp.HCM về tư vấn và dịch vụ địa ốc, chung cư hiện nay. Với tiêu chí hoạt động "UY TÍN - HIỆU QUẢ - CHÍNH XÁC", cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 


 Môi giới kinh doanh, đầu tư đất dự án.

 Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà đất.

 Dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản.

 Thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư.


  Cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 Hoạt động với phương châm: "Uy tín, Hiệu quả, Chính xác" nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

 Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.

 Những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, những phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu là những cam kết hướng tới sự đổi mới và cải tiến để ngày càng đưa uy tín công ty lên tầm cao mới.


Chúng tôi đã sàng lọc qua hàng trăm dự án căn hộ Đất Xanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các Tỉnh lân cận và hân hạnh giới thiệu đến Quý khách một số dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, khả năng sinh lợi cao để Quý khách đầu tư hay an cư.

ĐỐI TÁC

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Tập đoàn Đất Xanh luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.cong-ty-kohlercong-ty-lixilcong-ty-schindler
cong-ty-truong-thanhcong-ty-tgnTrụ sở chính: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.17, Bình Thạnh
Phòng giao dịch: 125/2A Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh
Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0937 753 739 Mr. LỘC
Email: daohuuloc12@gmail.com