Liệt kê 4 dự án đình đám quận 2 sẽ HÚT MÁU nhà đầu tư 2018

Với các yếu tố làm nền về hạ tầng thì 2018 giá trị bất động sản khu quận 2 sẽ được đẩy lên mức giá mới. Nhưng không vì thế mà các nhà đầu tư đánh đâu thắng đó. Thị trường đang chuyển dịch, vì thế, nếu không tỉnh táo nhà đầu tư sẽ rơi vào những “cái hố” vô tình được tạo ra. Ở bài viết này Hữu Lộc sẽ liệt kê 4 dự án đình đám trong các dự án quanh khu vực Nam Rạch Chiếc quận 2 đang được quan tâm rất lớn và những lưu ý cho nhà đầu tư quyết định xuống tay với các dự án này.

1. Lý do nào thúc đẩy thị trường quận 2 bùng nổ 2018

Hiện nay, hàng loạt những công trình hạ tầng trọng điểm đang được triển khai song song với những dự án bất động sản lớn tại đây. Chỉ trong vòng mấy năm qua, các dự án giao thông lớn như: Đại lộ Đông Tây, đường hầm Thủ Thiêm, dự án Xa lộ Hà Nội mở rộng cùng với tuyến Metro đầu tiên tại TP.HCM, đường vành đai phía Đông nối với cầu Phú Mỹ đang được triển khai ồ ạt. Nhiều dự án tầm cỡ đã hoàn thành: hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, đường Võ Văn Kiệt giúp rút ngắn thời gian đi từ quận 2 tới quận 1 và các quận trung tâm khác của thành phố.

Điểm mặt qua những yếu tố thúc đẩy thị trường quận 2 phát triển trong 2018:

Bên cạnh cơ sở hạ tầng tiên tiến, Các nhà đầu tư sẽ được lợi khá nhiều về các tiện ích nội khu đang được phát triển tại khu vực. Điện, đường, trường, trạm là những nguyên tắc then chốt giúp đẩy giá bất động sản. Vậy tại khu vực này có gì:

Hệ thống tiện ích được phát triển đồng bộ và hiện đại

+ Trường học:

 • Trường Quốc tế TAS (The American School)
 • Trường Quốc tế BVIS
 • Trường Quốc tế Đức
 • Trường Quốc tế Úc (AIS)
 • Saigon Star International School (SSIS)
 • ACG International School – Vietnam (ACGIS)

+ Bệnh viện, cơ sở y tế:

 • Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền
 • Bệnh viện Phúc An Khang
 • Phòng khám Family Medical Practice – Cơ sở 2
 • Bệnh viện quốc tế Mỹ
 • Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ
 • Bệnh viện Quận 2
 • Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – Cơ sở 2

+ Trung tâm thương mại, giải trí:

 • Mega Mall Thảo Điền (Masteri Thảo Điền.. và hàng loạt các nhà hàng sang trọng nổi tiếng khác trong các khu đô thị như: Sala, Lexington, lake view..

Hệ thống cư dân sang trọng và đẳng cấp:

Hiện tại việc thị trường quận 2 được các chủ đầu tư khủng và có địa vị lớn trong ngành Bất Động Sản đầu tư vào như: Đại Quang Minh, Novaland, Vingroup, Keppel Land, CII, Đất Xanh, Hong Kong Land, MapleTree Việt Nam.. Capital Land.. Đây là nhưng chủ đầu tư rất có thương hiệu và Uy tín trong dòng sản phẩm Bất động sản cao cấp. Đặc biệt có thể thấy xu hướng ngoại hóa các chủ đầu tư nước ngoài bắt đầu đổ bộ mạnh vào thị trường khu vực này Và đặc biệt lượng khách hàng mà họ nhắm đến là tầng lớp có thu nhập cao. Vì thế dân trí khu vực này cực kỳ đẳng cấp và sang trọng. Điển hình hãy kể đến những căn hộ đang được chú ý về chất lượng cũng như đẳng cấp như : estella height, Sala, Lakeview..

2. Điểm mặt 4 dự án lớn gây nổ thị trường 2018.

Với lợi thế quá nhiều để hứa hẹn 1 năm bùng nổ thị trường bất động sản tại  khu vực Nam Rạch chiếc 2018. Hãy cùng Hữu Lộc điểm mặt những dự án sẽ thu hút 1 lượng lớn sự quan tâm của khách hàng:

+ Căn hộ Gem Riverside – Đất Xanh

– Vị trí:

– Chủ đầu tư: ĐẤT XANH GROUP

– Giá bán ước tính: 34 triệu/m2

– Nhận thông tin và bảng giá chi tiết:

+ Dự án Saigon Sports City – Kepple Land

– Vị trí: Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

– Chủ đầu tư:

– Giá bán ước tính: 40-45 triệu/m2

– Nhận thông tin và bảng giá chi tiết:

+ Dự án Palm Garden (Palm City) – Kepple Land

– Vị trí:

– Chủ đầu tư:

– Giá bán ước tính: 39-40 triệu/m2

– Nhận thông tin và bảng giá chi tiết:

+ Khu đô thị Him Lam City – Him Lam:

– Vị trí: Đỗ Xuân Hợp, An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

– Chủ đầu tư: Him Lam

– Giá bán ước tính: 32- 45 triệu/m2 cho từng loại sản phẩm đặc thù

– Nhận thông tin và bảng giá chi tiết:

Đây là 4 dự án trong số nhiều dự án rất Hot tại khu vực quận 2. Nhưng Hữu Lộc chỉ đặc biệt chú trọng vào 4 dự án này vì đang được dành sự quan tâm rất nhiều từ các khách hàng và nhà đầu tư. Đương nhiên sẽ còn nhiều dự án phù hợp với quý khách nhưng giữa một ma trận thông tin thị trường như trên hãy tìm cho mình một môi giới thích hợp để dẫn quý khách đi đúng đường hơn.

3. Hãy tỉnh táo và chọn thật kỹ!

Vâng đây luôn là tiêu chi hàng đầu của Hữu Lộc khi chọn 1 sản phẩm cho khách hàng đầu tư của mình. Với thực tế là thị trường cán cân cung cầu sắp cân bằng thì việc chọn 1 sản phẩm tốt để đầu tư là vô cùng quan trọng. TỐT ở đây ko chỉ nói về chất lượng. Sản phẩm tốt ở đây là phải đem lại giá trị lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầu tư. Vậy nhà đầu tư cần lưu ý một số điều sau:

+ Không phải sản phẩm nào cũng tốt! hãy chọn ngách để đầu tư

+ Cần chọn sản phẩm hợp với tài chính của mình.

+ Đừng để những môi giới “nửa mùa” dẫn dắt bạn

+ Hãy chọn thật kỹ môi giới. 2018 Môi giới quyết định thành bại của phi vụ, có vẻ hơi quá nhưng hãy cân nhắc thật kỹ để chọn 1 môi giới có tâm và đồng hành suốt dự án.

+ Một dự án tốt không có nghĩa là tất cả sản phẩm trong đấy điều có thể đầu tư được. Quý vị phải có chiến lược đánh hợp lý. Việc này có thể trao đổi cùng Hữu Lộc để phân tích cùng quý vị.

Cuối cùng để đón đầu thị trường và bước vào thời điểm thích hợp. Hữu Lộc vẫn muốn nhấn mạnh với quý vị là điều quan trọng vẫn là Chọn lựa sản phẩm và tỉnh táo. Nếu quý vị cần một người cố vấn thông tin. Hãy liên lạc với Hữu Lộc. Cố vấn chuyên sâu về thị trường ngách trong bất động sản. Giá trị của Hữu Lộc chính là lợi nhuận của khách hàng. Chúc quý vị một ngày tốt lành!

Các tin khác