Tin tức

Đón đầu làn sóng tăng giá bất động sản tại Nam Sài Gòn và quận 7 Đón đầu làn sóng tăng giá bất động sản tại Nam Sài Gòn và quận 7
Quỹ đất ngày càng khan hiếm trong khi hệ thống hạ tầng, tiện ích phát triển nhanh chóng đã giúp khu Nam (mà hạt nhân là quận 7) trở nên hấp dẫn hơn. Mặt bằng giá bất động sản tại đây được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong năm 2018.
Đất Xanh Miền Nam phân phối chính thức dự án Eco Green Sài Gòn Đất Xanh Miền Nam phân phối chính thức dự án Eco Green Sài Gòn
Công ty Cổ phần Đầu Tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam là doanh nghiệp phân phối chính thức dự án khu dân cư cao cấp Eco Green Sài Gòn toạ lạc trên khu đất vàng trung tâm quận 7 với quy mô trên 14 hecta.
Công ty Xuân Mai Sài Gòn, chủ đầu tư dự án Eco-Green Saigon Công ty Xuân Mai Sài Gòn, chủ đầu tư dự án Eco-Green Saigon
TỔNG THẦU XÂY DỰNG EPC: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XuanMai Corp) là đơn vị dày dạn kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sau hơn 35 năm hoạt động, Xuân Mai Corp. đã gặt hái được những thành công nhất định trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Bất động sản Đồng Nai hút khách bởi những yếu tố nào? Bất động sản Đồng Nai hút khách bởi những yếu tố nào?
Thời gian vừa qua, Đồng Nai trở thành tâm điểm của đợt tăng trưởng bất động sản. Trong đó, hàng loạt dự án với quy mô lớn đều nhanh chóng bán hết trong thời gian ngắn. Nhiều khu đô thị mới hình thành và hấp thụ thị trường tốt. Vậy đâu là yếu tố khiến cho bất động sản Đồng Nai hút khách trong thời gia qua?
Dự án GEM RIVERSIDE Đất Xanh và 6 điều cần biết Dự án GEM RIVERSIDE Đất Xanh và 6 điều cần biết
Căn hộ Gem Riverside đang gây nên một cơn sốt nhỏ khi chỉ mới bắt đầu có thông tin nội bộ. Nhiều khách hàng đã liên hệ với Phòng Dịch Vụ để hỏi có nên mua dự án Gem Riverside Quận 2 này không ?
Dự án siết nợ của Tập đoàn Hoàn Cầu về tay chủ mới Dự án siết nợ của Tập đoàn Hoàn Cầu về tay chủ mới
Dự án 14 ha là tài sản đảm bảo cho khoản vay của Tập đoàn Hoàn Cầu vừa được VAMC làm thủ tục chuyển nhượng
Eco-Green Saigon - thêm lựa chọn an cư ở khu Nam TP.HCM Eco-Green Saigon - thêm lựa chọn an cư ở khu Nam TP.HCM
Nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp, tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở Eco-Green Saigon với nhiều tiện ích về kết nối giao thông, công viên điều hoà… được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn mới cho người dân TP.HCM.
Khu đất vàng Nam Sài Gòn khởi công hạng mục đầu tiên Khu đất vàng Nam Sài Gòn khởi công hạng mục đầu tiên
Dự án Eco-Green Sài Gòn nằm ở khu đất vàng phía Nam thành phố (39/8B Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) đã khởi công hạng mục đầu tiên ngày 10/4 với chủ mới là Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Xuân Mai Sài Gòn.
Thời hạn sử dụng đất cụ thể theo quy định Pháp luật Thời hạn sử dụng đất cụ thể theo quy định Pháp luật
Luật Đất đai số 45/2013/QH13 ngày 29/11/2013 thay thế Luật đất đai số 13/2003/QH11 có quy định rất rõ ràng và chi tiết về thời hạn sử dụng đất nhưng không phải ai cũng nắm rõ thông tin này.
Pháp lý căn hộ chung cư ai cũng cần biết Pháp lý căn hộ chung cư ai cũng cần biết
Trước khi xuống tiền mua tài sản có giá trị lớn như căn hộ, bạn nhất định phải nắm được những quy định pháp lý căn hộ chung cư này.
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Eco-Green Saigon Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Eco-Green Saigon
Theo chủ đầu tư, Eco-Green Saigon tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản TP HCM với căn hộ 3 phòng ngủ thiết kế hợp lý, vừa túi tiền.
« 1 2 »